Canh riêu thanh mát (2-3 người ăn)

Canh riêu thanh mát (2-3 người ăn)

Nguyên liệu chính

1/2 khúc cá điêu hồng rửa sạch để ráo

2 quả cà chua thái múi cau

1 thìa cà phê hành băm

Rau thì là thái khúc

Gia vị

Bột canh VIFON 

B1: Chiên cá tới khi vàng đều hai mặt 

B2: Phi thơm hành băm, cho cà chua vào xào. Cho nước và một ít dầu rán cá vào đun sôi. 

B3: Thả cá vào nồi canh, chờ nước sôi thêm lần nữa thì bắc ra khỏi bếp 

B4: Cho thì là vào và nêm nếm bằng bột canh VIFON cho vừa ăn

Chú ý: 

Không cho cá vào khi nước lạnh vì cá sẽ bị tanh

Các món ăn cùng loại khác

Canh hến nấu chua (2-3 người ăn)

Canh hến nấu chua (2-3 người ăn)

Canh chân giò nấu măng

Canh chân giò nấu măng

Bê hấp gừng (2-3 người ăn)

Bê hấp gừng (2-3 người ăn)

Cá cuộn hấp sauce nước tương

Cá cuộn hấp sauce nước tương

Canh bóng thập cẩm (3-4 người ăn)

Canh bóng thập cẩm (3-4 người ăn)

Hotline