Canh hến nấu chua (2-3 người ăn)

Canh hến nấu chua (2-3 người ăn)

Nguyên liệu chính

200g thịt hến đã bỏ vỏ

2 quả khế

50g dưa chua

2 quả cà chua

Gia vị

1 thìa cà phê tỏi băm

Bột canh VIFON

B1: Hến rửa sạch, luộc sớ với 1 tô nước để lấy nước cốt rồi vớt hến ra 

B2: Phi thơm tỏi, cho dưa chua, cà chua vào xào khoảng 2 phút rồi cho kế và hến vào xào chung 

B3: Đổ nước cốt hến đang nóng vào nồi xào, đun đến khi sôi thì tắt bếp

B4: Nêm vừa ăn bằng bột canh VIFON 

Chú ý:

Khi rửa không chà xát mạnh làm nát hến, khi rửa hến trong chậu thì đảo theo vòng tròn sẽ giúp bụi cát rơi ra. 

Các món ăn cùng loại khác

Canh riêu thanh mát (2-3 người ăn)

Canh riêu thanh mát (2-3 người ăn)

Canh chân giò nấu măng

Canh chân giò nấu măng

Bê hấp gừng (2-3 người ăn)

Bê hấp gừng (2-3 người ăn)

Cá cuộn hấp sauce nước tương

Cá cuộn hấp sauce nước tương

Canh bóng thập cẩm (3-4 người ăn)

Canh bóng thập cẩm (3-4 người ăn)

Hotline