Cá nướng lá dứa (2-3 người dùng)

Cá nướng lá dứa (2-3 người dùng)

Nguyên liệu chính

300g phile cá lóc hoặc cá bống dục

Lá dứa tươi

Gia vị

1/2 thìa caf phê bột canh VIFON

1 thìa cà phê nước mắm VIFON

1 thìa cà phê đường

1/2 thìa cà phê tiêu

Tương ớt VIFON

B1 : Phile cá rửa sạch, thái miếng khoảng 4cm. Ướp cá với bột canh VIFON, nước mắm, đường, tiêu trong 10 phút. 

B2 : Lá dứa tách từng lá, rửa sạch, vẩy ráo nước, cắt bỏ phần lá cứng

B3 : Lấy lá dứa cuốn quanh từng miếng cá, dùng tăm xiên cố định

B4 : Nướng bếp than hoặc bếp điện đến khi cá chín vàng đều

B5 : Khi ăn chấm với tương ớt VIFON

Chú ý:

Cũng có thể dùng cách áp chảo cho cá vàng giòn 2 mặt trước khi cuộn lá dứa rồi mới đem nướng.

Các món ăn cùng loại khác

Gà nướng giấy bạc (3-4 người dùng)

Gà nướng giấy bạc (3-4 người dùng)

Tôm nướng bơ tỏi (2-3 người dùng)

Tôm nướng bơ tỏi (2-3 người dùng)

Bò nướng xiên que (3-4 người dùng)

Bò nướng xiên que (3-4 người dùng)

Hotline
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet