Nguyên liệu chính
300g bò phile Mỹ thái miếng vuông
1 quả ớt chuông xanh thái vuông
1 quả ớt chuông đỏ thái vuông
1 quả ớt chuông vàng thái vuông
Xiên tre đầu nhọn
Gia vị
1 thìa cà phê bột canh VIFON
1/2 thìa cà phê tiêu
Tương ớt VIFON
B1 : Ướp bò 15 phút với bột canh VIFON và tiêu
B2 : Xiên xen kẽ bò và ớt chuông vào xiên tre
B3 : Bật lò nướng ở 200 độ
B4 : Nướng từ 5-7 phút
B5 : Thành phẩm: dọn ra ăn kèm tương ớt VIFON
Chú ý:
- Nếu sử dụng bò phile Việt Nam, nên ướp với nước tương VIFON và dầu hào.
- Khi ớt chuông hơi cháy xem là bò cũng sẽ chín.