Nguyên liệu chính
1500gr thịt ức gà philê
2-3 cây hành boarô
Gia vị
1 thìa canh nước tương VIFON
1 thìa canh bột canh VIFON
2 thìa cà phê mật ong
2 thìa cà phê dầu hào
B1 : Dùng búa đập nhẹ thịt gà cho mềm vả mỏng bớt. Rắc bột canh VIFON lên miếng gà để đậm đà hơn. Trộn đều hỗn hợp nước tương VIFON, mật ong, dầu hào rồi phết đều lên 2 mặt gà
B2 : Hành boaro rửa sạch, thái khúc dài, đặt vào giữa miếng gà rồi cuộn lại
B3 : Dùng giấy bạc bọc ngoài cuộn gà và cho vào lò nướng ở 200 độ trong 15 phút
B4 : Sau đó lấy gà ra khỏi giấy bạc, tiếp tục phết hỗn hợp nước tương VIFON lên mặt thịt gà và nướng ở 180 độ cho đến khi thịt ngả vàng thì lấy ra khỏi lò
B5 : Cắt thịt gà thành từng khoanh, dùng nóng
Chú ý:
Để rắc vừa đủ, bạn nên dùng tay nhúm một nhúm nhỏ gia vị rồi rắc đầu khắp là được
Không nên nướng quá lâu thịt sẽ bị khô mất ngon.