Tham gia cùng VIFON chương trình “Săn Vàng cùng VIFON”
Chương trình bắt đầu ngày 10/07 đến 07/10/2022
Nguyên liệu chính
200g thịt hến đã bỏ vỏ
2 quả khế
50g dưa chua
2 quả cà chua
Gia vị
1 thìa cà phê tỏi băm
Bột canh VIFON
B1: Hến rửa sạch, luộc sớ với 1 tô nước để lấy nước cốt rồi vớt hến ra
B2: Phi thơm tỏi, cho dưa chua, cà chua vào xào khoảng 2 phút rồi cho kế và hến vào xào chung
B3: Đổ nước cốt hến đang nóng vào nồi xào, đun đến khi sôi thì tắt bếp
B4: Nêm vừa ăn bằng bột canh VIFON
Chú ý:
Khi rửa không chà xát mạnh làm nát hến, khi rửa hến trong chậu thì đảo theo vòng tròn sẽ giúp bụi cát rơi ra.