Tham gia cùng VIFON chương trình “Săn Vàng cùng VIFON”
Chương trình bắt đầu ngày 10/07 đến 07/10/2022
Nguyên liệu chính
300g sườn non rửa sạch
1 bông súp lơ xanh thái nhánh vừa ăn
Hành lá thái nhỏ
1 củ hành khô thái nhuyễn
Gia vị
Bột canh VIFON
B1: Phi thơm hành, cho sườn vào đảo đếnn khi vừa chín tới (khảng 2 phút) rồi đổ 1 bát con nước lọc vào.
B2: Nước vừa sôi thì chắt bỏ nước, thêm nước mới vào ngập mặt sườn.
B3: Khi nước sôi chinrh nhỏ lửa, đậy kín vung để ninh sườn đến khi mềm (khoảng 30 phút), khi sườn đã mềm cho súp lơ vào.
B4: Chỉnh lửa to để sôi lại lần nữa, sau đó nhỏ lửa cho súp lơ mềm (khoảng 5 phút), nêm nếm vừa ăn.
B5: Bắc ra khỏi bếp, cho hành lá vào.
Chú ý:
Chắt bỏ nước ban đầu sẽ giúp sườn bớt mùi tanh khó chịu
Nếu dùng nồi áp suất chỉ cần ninh từ 10 - 15 phút