Tham gia cùng VIFON chương trình “Săn Vàng cùng VIFON”
Chương trình bắt đầu ngày 10/07 đến 07/10/2022
Nguyên liệu chính
300g tôm sú tươi
1kg muối hạt
2 cây sả
2 quả tắc
Nồi đất
Gia vị
Bột canh VIFON
B1: Tôm rửa sạch, dùng ké cắt bỏ ngạnh cứng, cắt bớt râu và chân cho đẹp
B2: Đổ đầy muối hạt vào nồi đất, xếp một lớp sả vào và cho tôm lên trên, đậy kín nắp và đun đến khi tôm chín đỏ.
B3: Khi dùng tôm chấm với Bột canh VIFON pha với ớt thái nhỏ, tắc sẽ ngon hơn.
Chú ý
Tôm chuyển màu đỏ tươi, đều màu hết là chín, không nên hấp quá kỹ.