Mì ký VIFON có thể sử dụng với nhiều cách dùng khác nhau:
Mì ăn lẩu:
– Nấu sôi nước dùng lẩu. Thêm gói gia vị vào cho vừa ăn. Cho thêm thịt, hải sản, rau cải (tùy thích) vào nước lẩu đang sôi.
– Tiếp tục cho vắt mì vào nồi nước lẩu, nấu khoảng 1-2 phút là dùng được.
Mì xào:
– Cho vắt mì vào nước đang sôi, nấu trong 2 phút. Vớt mì ra xả lại bằng nước chín để nguội, xóc đều mì với dầu, cho ra dĩa. Xào thịt bò, hải sản, rau cải (tùy thích) cho lên mặt dĩa mì là dùng được. Có thể dùng kèm tương ớt, tương cà, nước tương.
Mì nước:
– Cho vắt mì và cắt một gói gia vị vào tô. Chế vào khoảng 350ml nước thật sôi, đậy nắp lại trong 3 phút. Mở nắp, trộn đều và thưởng thức