Quay lại
Bánh Phở Khô 400G
Like:
Chia sẻ:
  • Share Zalo
Được làm từ các loại ngũ cốc chất lượng cao, bánh phở khô VIFON cung cấp cho khách hàng những sợi phở nguyên chất, mềm, dai và ngon. Sản phẩm không chứa gluten.
B1_dokho
Bước 1
Cho bánh phở vào nước đang sôi và nấu khoảng 2 – 3 phút. 
B2_dokho
Bước 2
Vớt phở ra và trụng vào nước lạnh, sau đó để ráo.
B4_dokho
Bước 3
Cho một muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi phở không bị dính vào nhau.
B3_dokho
Bước 4
Dùng phở xào với rau, thịt, gia vị hoặc dùng với nước lèo tùy thích.
Hotline