Close
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI PHỞ 65G

Tham gia cùng VIFON chương trình “Săn Vàng cùng VIFON”

Chương trình bắt đầu ngày 10/07 đến 07/10/2022 

VIFON phối hợp tổ chức hội thi nấu ăn, chào mừng ngày gia đình Việt Nam

Thursday, 12/09/2019, 08:37 GMT+7

Nhà văn Thạch Lam từng viết trong cuốn Hà Nội băm sáu phố phường: “Phở ngon phải là phở cổ điển, nấu bằng thịt bò, nước dùng trong và ngọt, bánh dẻo mà không nát, thịt mỡ gầu giòn chứ không dai. Chanh ớt với hành tây đủ cả, rau thơm tươi, hồ tiêu bắc, giọt chanh cốm gắt, lại điểm thêm ít cà cuống, thoảng nhẹ như một nghi ngờ”.

Nguyên liệu làm nên món phở nghe chừng giản dị, có thể tìm thấy ở những khu chợ bình dân khắp Việt Nam nhưng để làm nên hương vị đặc trưng, nồng nàn, vương vấn biết bao tâm hồn yêu ẩm thực Việt thì không phải chuyện dễ dàng.

Phở là món ăn đòi hỏi quy trình chế biến cầu kì, nhiều công đoạn, tốn nhiều thời gian.

Không chỉ chinh phục khẩu vị người Việt, phở còn được những vị chính khách nổi tiếng thế giới hết lời khen ngợinhư cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, cố thượng nghị sĩ John McCain,… Khác với bún bò Huế, hủ tíu Nam Vang hay bánh đa cua là đặc sản của từng vùng miền, phở – dù xuất phát từ đất kinh kì nhưng từ lâu đã trở thành một món ăn hấp dẫn cả dải đất hình chữ S. Người ta có thể tìm thấy thức quà này ở mọi nẻo đường tổ quốc với những biến tấu khác nhau. Thậm chí, phở đã vượt ra khỏi biên giới quốc gia, đi theo dấu chân người Việt khắp thế giới.

Đến đại sứ ẩm thực Việt danh tiếng thế giới

Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại,dòng sản phẩm phở ăn liền ra đời. Nhờ có phở ăn liền, người Việt đã có thể tự mình thưởng thức hương vị quen thuộc của món phở truyền thống dù đang ở bất cứ nơi đâu.

Hotline