QUỸ VIFON TRAO 500 TRIỆU ĐỒNG CHO BỆNH VIỆN QUẬN TÂN PHÚ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19

Monday, 16/08/2021, 10:42 GMT+7

Sáng ngày 14/8, chủ tịch HĐQT VIFON - Bà Bùi Phương Mai cùng đại sứ thương hiệu VIFON - Hoa hậu Khánh Vân đã  trao tặng 500 triệu cho Bệnh viện Quận Tân Phú, hỗ trợ mua xe cứu thương cho công tác chống dịch. 

VIFON-trao-500tr-BV-Tan-Phu

Bà Bùi Phương Mai cùng đại sứ thương hiệu VIFON trao tặng 500 triệu cho Bệnh viện Quận Tân Phú

Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi thực thi đóng góp của Quỹ VIFON cùng Cộng đồng Phòng chống dịch Covid-19. Quỹ VIFON với tổng giá trị 5 tỷ đồng đã được VIFON thành lập với mục tiêu đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống và điều trị bệnh cũng như góp phần ủng hộ trực tiếp những bữa ăn cho các hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch để không ai bị bỏ lại phía sau. 

chuong-trinh-tu-thien-tai-benh-vien-da-chien

VIFON tham gia ủng hộ sản phẩm cho chương trình từ thiện tại Bệnh viện Dã chiến


Những hoạt động ủng hộ các bữa ăn nhanh cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu; trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn cùng đại sứ thương hiệu Hoa hậu Khánh Vân cũng liên tục được thực hiện trong thời gian vừa qua và sẽ tiếp tục được triển khai.  

chuyen-xe-luong-thuc-0dong

VIFON tham gia chương trình Chuyến xe 0 đồng cùng Đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Khánh Vân


Sắp tới, VIFON sẽ tiếp tục giải ngân 1,5 tỷ đồng ủng hộ lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống và điều trị bệnh. Hi vọng rằng với những hành động thiết thực, VIFON sẽ cùng các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân đồng hành Thành phố HCM và cả nước chiến đấu đẩy lùi đại dịch. 
 

Hotline