Phở VIFON đồng hành cùng Hoa Hậu Khánh Vân đến Miss Universe

, 15/05/2021, 13:18 GMT+7

Miss Universe lần thứ 69 đã bắt đầu khởi tranh tại Mỹ với sự xuất hiện tập trung của hơn 70 nhan sắc đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay VIFON là nhà tài trợ Vàng, đồng hành cùng đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân trên con đường chinh phục vương miện Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới (Miss Universe).

Bằng sự chuẩn bị chu đáo, tập luyện kỹ lưỡng cùng sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia, khách mời uy tín trong nghề, hoa hậu Khánh Vân đang vô cùng sung sức và tự tin để “cháy” hết mình với Miss Universe.  

Với hơn 500 ngày chuẩn bị, nàng hậu Khánh Vân và Ê kíp đã lựa chọn đầy đủ các loại trang phục, phụ kiện với 15 chiếc va li để mang theo đến Mỹ dự thi. 

Nàng hậu mang nhiều túi xách và kính phòng dịch
Những phụ kiện Khánh Vân mang theo cho các vòng thi phụ
Vòng tay, bông tai, giày dép... được chuẩn bị khá nhiều
 
Năm nay Miss Universe diễn ra tại Florida, có thời tiết gần giống với Việt Nam nên Khánh Vân không phải lo lắng nhiều chuyện thời tiết. 

Do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Khánh Vân chủ động trang bị khẩu trang cùng những biện pháp bảo hộ cho bản thân. Vì vậy, ê kíp stylist đã chuẩn bị cho Khánh Vân rất nhiều khẩu trang phù hợp với từng set trang phục, được đính kết tỉ mỉ hài hoà với trang phục. Trong đó có những mẫu khẩu trang với concept về quốc kỳ Việt Nam, ngôi nhà OBV… Khánh Vân cũng có mang theo mặt nạ trong suốt dùng cho một số hoạt động ngoài trời. 

Để đỡ nhớ hương vị quê nhà và tránh tình trạng không quen với thức ăn tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân còn chuẩn bị thêm Hoàng Gia Phở VIFON với nhiều hương vị khác nhau. Nàng hậu tiết lộ Phở VIFON là món ăn "cứu đói” nhanh chóng cho cô trong những ngày hoạt động căng thẳng và tiết lộ hương vị truyền thống của Phở VIFON khi thưởng thức trên đất khách sẽ giúp xoa dịu nỗi nhớ nhà và vững tin hơn trong hành trình chinh phục vương miện Miss Universe.

Hoàng Gia Phở VIFON đồng hành cùng Khánh Vân trong hành trình chinh phục vương miện Miss Universe
 
 
 
 
Hotline