Close
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI PHỞ 65G

Tham gia cùng VIFON chương trình “Săn Vàng cùng VIFON”

Chương trình bắt đầu ngày 10/07 đến 07/10/2022 

NIỀM TIN YÊU CỦA KHÁCH HÀNG DÀNH CHO VIFON

, 11/07/2020, 06:21 GMT+7
Trong suốt hơn 57 năm hình thành và phát triển, VIFON hiểu rằng những tình cảm yêu mến của Quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để cải tiến, phát triển và tốt hơn mỗi ngày. 
Sản phẩm VIFON vinh dự nhận được sự tin yêu sự ủng hộ của khách hàng gần xa và liên tục đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao suốt 24 năm liền. 
vifon-duoc-binh-chon-la-hvnclc-24-nam-lienSản phẩm VIFON được Người tiêu dùng bình chọn là HVNCLC suốt 24 năm liền

Một trong những khách hàng thân thiết của VIFON đã gửi những bức thư tay, sáng tác những bài thơ bày tỏ tình cảm yêu mến của mình với sản phẩm VIFON. Bác Lê Ngọc Loát tại Thanh Hóa đã gửi tặng VIFON những bài thơ tự sáng tác về trải nghiệm của Bác với các sản phẩm Phở, Bún Bò Huế, Cháo Thịt Bằm.

tho-khen-chao-goi
 
VIFON rất trân trọng và cảm ơn những tình cảm yêu mến của Bác Loát nói riêng và Quý khách hàng nói chung đã luôn tin chọn đồng hành cùng VIFON. 
VIFON là một trong những đơn vị tiên phong trong việc công nghiệp hóa các món ăn truyền thống. Những sản phẩm như Phở Bò, Bún Bò Huế, Bánh Đa Cua… dần thay thế cách chế biến cầu kỳ và vẫn giữ nguyên độ ngon và hương vị, giúp cho việc nội trợ trở nên đơn giản hơn. 
 
tho-khen-bun-bo_1Thơ về Bún Bò VIFON

Nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng và thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm tiện lợi, tốt cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian VIFON cũng đã cho ra đời nhiều dòng cháo gói. Trong đó không thể không kể đến dòng cháo gói có gói thịt thật 70g. Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và phản hồi tích cực.

tho-khen-chao-goiCháo gói VIFON – Lót dạ điểm tâm vừa lòng

Luôn tiếp thu những góp ý, phản hồi của khách hàng; trân quý những tình cảm yêu mến ủng hộ; VIFON mong rằng Quý khách hàng sẽ luôn đặt trọn niềm tin yêu vào sản phẩm VIFON để cùng nhau viết nên câu chuyện thương hiệu Việt có tâm – có tầm và có chỗ đứng trên trường quốc tế.

Hotline