Close
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI PHỞ 65G

Tham gia cùng VIFON chương trình “Săn Vàng cùng VIFON”

Chương trình bắt đầu ngày 10/07 đến 07/10/2022 

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TÒA NHÀ PHỨC HỢP VIFON 118

Wednesday, 03/11/2021, 13:00 GMT+7

Sáng 2-11, VIFON đã thực hiện buổi lễ khởi công tòa nhà phức hợp VIFON 118 tại số 118 Hải Thượng Lãn Ông quận 5, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các Khách mời đối tác và Ban lãnh đạo công ty.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 5 sầm uất, Tòa nhà Phức hợp VIFON 118 sở hữu tuyến giao thông đầy tiện nghi khi cách 2 huyết mạch giao thông của thành phố là đại lộ Võ Văn Kiệt và Trần Hưng Đạo chỉ 200m.
Với thiết kế mới là một tòa đa năng, công trình Tòa nhà phức hợp VIFON 118 nắm giữ chìa khóa tạo nên một sứ mệnh mới gắn liền với truyền thống VIFON suốt 58 năm qua. 


Phối cảnh thiết kế Tòa nhà VIFON 118


Công trình được hoàn thành không những tạo môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi cho đội ngũ CBCNV công ty VIFON mà còn gắn liền với sứ mệnh chung của sự phát triển thành phố với các căn hộ cao cấp và shophouse hiện đại. Với quy hoạch và kế hoạch xây dựng hợp lý, tòa nhà phức hợp VIFON hứa hẹn trở thành một điểm sáng mới trong 2 năm tới.
Với những ưu thế sẵn có, tòa nhà phức hợp VIFON 118 sở hữu những đẳng cấp nổi bật, là nơi nắm giữ chìa khóa phát triển riêng biệt. 

Đại diện Công ty và khách mời thực hiện nghi thức khởi công
 

Tại buổi lễ khởi công, đại diện VIFON đã có những chia sẻ về hy vọng và định hướng phát triển mới với dự án này. 

 


Đại diện VIFON chia sẻ về triển vọng dự án
 

Hotline