Close
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI PHỞ 65G

Tham gia cùng VIFON chương trình “Săn Vàng cùng VIFON”

Chương trình bắt đầu ngày 10/07 đến 07/10/2022 

HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Monday, 01/08/2022, 16:45 GMT+7

Ngày 02/8/2022 tại UBND quận Tân Phú TP.HCM, Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VIFON) đã đồng hành cùng tổ chức chương trình trao học bổng Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt 27 năm qua, Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã trao nhiều suất học bổng cho con Đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Nhiều em nhận học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã trưởng thành và có những đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước.

Là một doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam, VIFON luôn chú trọng tham gia các hoạt động xã hội và cộng đồng, xem trách nhiệm xã hội là một phần quan trọng trong việc phát triển bên vững của công ty. VIFON luôn chăm lo đời sống vật chất - tinh thần cho các em thiếu nhi, vì vậy quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh đã trở thành hoạt động thường niên của tập thể cán bộ công nhân viên công ty.

Công ty VIFON tin rằng sự đóng góp tích cực của công ty trong thời gian qua đã tiếp sức cho nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường và trở thành người có ích cho xã hội. Thông qua hoạt động này, VIFON mong muốn góp phần giúp các em học sinh, sinh viên phấn đấu học tập và rèn luyện tốt để trở thành công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước.

Hotline