Tham gia cùng VIFON chương trình “Săn Vàng cùng VIFON”
Chương trình bắt đầu ngày 10/07 đến 07/10/2022
Ẩm thực Việt Nam từ xưa đến nay luôn rất đa dạng nhưng có thể thấy được người Việt Nam cực kì ưa chuộng các món ăn được chế biến từ Gạo như các món Bún, Miến, Phở, Hủ tiếu… Bên cạnh Phở - món ăn Việt Nam nổi tiếng trên khắp thế giới thì nước ta có đến hàng trăm món bún được làm từ tinh hạt gạo. Các loại bún như Bún than, bún bò, bún mắm… không chỉ được chế biến từ nguyên liệu khác nhau để tạo nên mùi vị đặc trưng mà còn được biến hóa theo những cách riêng phù hợp với từng vùng miền. Trong số các món bún được ưa chuộng, không thể không nhắc đến BÚN GIÒ HEO. Với giò heo là nguyên liệu chính, BÚN GIÒ HEO được chế biến với công thức đơn giản. Giò heo hầm mềm trong nồi nước dùng lửa riu riu cùng với gia vị đặc trưng là nước mắm nguyên chất đem lại cho món ăn độ mặn vừa phải, vị ngọt thanh và miếng thịt trắng hồng dai mềm cho món bún.
Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, công ty VIFON đã tiếp tục cho ra đời sản phẩm BÚN GIÒ HEO ĂN LIỀN tiện dụng. Sợi bún dai mềm, cùng với nước dùng thanh ngọt từ nước hầm xương và giò heo, kết hợp với các loại gia vị, tất cả tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà rất đặc trưng của món Bún Giò Heo VIFON. BÚN GIÒ HEO VIFON góp phần làm phong phú thêm sự lựa chọn cho các gia đình hiện đại. Chỉ với 3 phút, các bà nội trợ đã chế biến xong bữa ăn sáng thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả nhà. Được thành lập từ năm 1963, VIFON là đơn vị đầu tiên trong ngành thực phẩm tại Việt Nam được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9002 về hệ thống quản lý chất lượng. Trải qua hơn 53 năm phát triển, VIFON đã xây dựng được hệ thống phân phối trên hơn 60 quốc gia và đạt được chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” hơn 21 năm liền do người tiêu dùng yêu mến bình chọn.