Close
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI PHỞ 65G

Tham gia cùng VIFON chương trình “Săn Vàng cùng VIFON”

Chương trình bắt đầu ngày 10/07 đến 07/10/2022 

22 NĂM HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - VIFON THƯƠNG HIỆU MÀ NGƯỜI VIỆT TIN YÊU

Thursday, 22/03/2018, 22:57 GMT+7

Tối 7/2, tại TPHCM, Công ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Nam (VIFON) vinh dự được trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018 cùng với hơn 640 doanh nghiệp khác. Đồng thời VIFON là 1 trong 62 doanh nghiệp nhận được danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn Hội Nhập” do Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trao tặng. Trước đó, Hội đã thực hiện cuộc điều tra bình chọn trong 3 tháng rưỡi bằng cách phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh, thành phố, ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng trên kênh trực tuyến và thu về 17.300 phiếu bình chọn đạt chuẩn. Từ đó, Hội đã đưa ra kết quả sơ bộ gồm 834 doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn, trong đó có 138 doanh nghiệp lần đầu tiên đạt số phiếu bình chọn và 39 doanh nghiệp đạt liên tiếp 22 năm trong công ty VIFON vinh hạnh là 1 trong số ít công ty về thực phẩm ăn liền đạt được.

le cong bo 2

Đây là sự nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo, CBCNV công ty VIFON trong suốt 22 năm qua. VIFON rất chú trọng vào chất lượng trong từng gói sản phẩm và đặt sức khỏe người tiêu dùng, an toàn vệ sinh thực phẩm lên làm kim chỉ nang hàng đầu. VIFON cam kết tiếp tục không ngừng học hỏi, cải tiến trong công nghệ sản xuất thực phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn sản phẩm, tiếp tục giữ vững danh hiệu “HVNCLC” – HVNCLC Chuẩn hội nhập cũng như là Doanh nghiệp chế biến thực phẩm được người tiêu dùng yêu mến hàng đầu Việt Nam. Là doanh nghiệp có truyền thống lâu đời với hơn 55 năm phát triển và trong suốt 26 năm qua, VIFON đã cạnh tranh không chỉ với nhiều công ty lớn tại Việt Nam mà còn ở thị trường nước ngoài. Với chất lượng tuyệt hảo và hương vị đặc trưng, sản phẩm của VIFON đã được xuất khẩu ra hơn 80 quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu được ưa thích nhất trên thị trường (như Hungry, Ba Lan, Slovakia, Cuba…) Công ty VIFON liên tục đầu tư mạnh mẽ vào các hoạt động nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh để giữ vững và khẳng định vị trí của thương hiệu dẫn đầu trong ngành chế biến thực phẩm ăn liền, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế. Và một phần đã được hoàn thành trong công cuộc phấn đấu phát triển vươn xa thế giới của công ty chính là khánh thành nhà máy chế biến Thực Phẩm VIFON Hải Dương  vào tháng 12 năm 2017 vừa qua.

le cong bo 1

Theo bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp HVNCLC, cuộc điều tra bình chọn thường niên HVNCLC đã bước vào năm thứ 22. Năm nay, ngoài phỏng vấn trực tiếp 13.000 hộ gia đình và 3.000 điểm bán lẻ tại 12 tỉnh, thành phố trên cả nước, cuộc điều tra còn thực hiện ghi nhận ý kiến bình chọn đánh giá của người tiêu dùng thông qua kênh trực tuyến (online) để thu hút thêm giới trẻ, vốn thường giao tiếp qua mạng. Kết quả, đã có 640 DN đáp ứng tiêu chuẩn được chứng nhận nhãn HVNCLC năm 2018. “Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 62 doanh nghiệp trong lĩnh vực thực phẩm đạt chứng nhận nhãn HVNCLC - Chuẩn hội nhập. Bộ tiêu chí này sẽ là lợi thế và điểm tựa về chất lượng kỹ thuật cũng như lời cam kết vững chắc về chất lượng để cạnh tranh hàng ASEAN đang tràn ngập và cả cạnh tranh trên các thị trường xuất khẩu”./.

Hotline