Gạo lứt được chứng minh là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao với nhiều chất xơ và lượng calo thấp, … mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Phở KHÔ GẠO LỨT VIFON với thành phần gạo lứt lên đến 43,6% kết hợp cùng công nghệ sản xuất chuẩn chất lượng xuất khẩu mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Sản phẩm dễ dàng chế biến với đa dạng các loại nguyên liệu khác nhau, mang lại bữa ăn vừa ngon lại còn dinh dưỡng cho gia đình của bạn.
- Cho sợi phở vào nước đang sôi và nấu khoảng 3 – 4 phút.
- Vớt phở ra và trụng vào nước lạnh, sau đó để ráo.
- Cho một muỗng dầu thực vật vào và trộn đều để các sợi phở không bị dính vào nhau.
- Dùng phở xào với rau, thịt, gia vị hoặc dùng với nước lèo tùy thích.