HOÀNG GIA BÚN BÒ HUẾ VIFON - ĐẬM ĐÀ CHẤT HUẾ
Thứ tư, 26/09/2018, 20:03 GMT+7
Nếu như miền Bắc có Phở, miền Nam có Hủ Tiếu thì Bún Bò Huế chính là món ăn đặc trưng riêng của miền Trung Việt Nam.
Người ta gọi là bún bò Huế đơn giản vì nó là món bún do chính tay người dân xứ Huế làm. Người Huế gọi món này đơn giản là “bún bò” nhưng ở các địa phương khác lại gọi là “bún bò Huế” nhằm chỉ nơi xuất xứ để có thể phân biệt với món bún bò của địa phương họ. Một lần được ăn bún nơi đây rồi thì không thể cưỡng nổi sức hấp dẫn của tô bún. Với những lát thịt bò mỏng và hương vị bốc lên ngạt ngào, khói bay nghi ngút đã tạo nên sức hấp dẫn của tô bún.
Bún bò có nguyên liệu chính là bún, thịt bắp bò, giò heo, cùng nước dùng có màu đỏ đặc trưng. Trong nước dùng của bún, người Huế thường nêm vào một ít mắm ruốc, góp phần làm nên hương vị rất riêng của nồi bún bò Huế. Tùy theo sở thích, khẩu vị của mỗi người mà tô bún còn có thêm thịt bò tái, chả cua…
Trong đời sống hiện đại, để tiết kiệm thời gian nấu nướng, người dân Việt Nam thường hay ghé vào những hàng quán Bún Bò Huế để thưởng thức món ăn đặc sản này. Tuy nhiên, để có được 1 tô Bún Bò đậm chất Huế và an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả nhà là điều mà mọi người đang hết sức quan tâm. Hiểu được điều này, Công ty VIFON đã cho ra đời sản phẩm Hoàng Gia Bún Bò Huế, với thịt bò thật cùng nước súp đậm đà vị Huế, không phẩm màu tổng hợp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng.
Hoàng Gia Bún Bò Huế góp phần làm phong phú thêm sự lựa chọn cho các gia đình hiện đại. Chỉ với 3 phút, các bà nội trợ đã chế biến xong bữa ăn sáng thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả nhà.
Được thành lập từ năm 1963, VIFON là đơn vị đầu tiên trong ngành thực phẩm tại Việt Nam được cấp chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9002 về hệ thống quản lý chất lượng. Trải qua hơn 55 năm phát triển, VIFON đã xây dựng được hệ thống phân phối trên hơn 80 quốc gia và đạt được chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” hơn 22 năm liền do người tiêu dùng yêu mến bình chọn.