Bó xôi xào tỏi (2-3 người ăn)

Bó xôi xào tỏi (2-3 người ăn)

Nguyên liệu chính

500g cải bó xôi (rau chân vịt)

Gia vị

2 thìa cà phê tỏi băm

Vài tép tỏi đập dập 

Bột canh VIFON 

B1: Rau bó xôi rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 5 cm, để ráo nước

B2: Phi thơm tỏi băm, cho cải bó xôi vào xào trên lửa lớn đến khi chuyển màu xanh sẫm thì cho tỏi đập dập vào 

B3: Đảo đều rồi nhắc chảo khỏi bếp, nêm nếm vừa ăn bằng bột canh VIFON, dùng kèm với cơm nóng

Chú ý:

Rau bó xôi rất dễ nát nên tránh đảo rau quá mạnh 

Các món ăn cùng loại khác

Rau củ xào thập cẩm (3-4 người ăn)

Rau củ xào thập cẩm (3-4 người ăn)

Đậu hủ sốt hải sản (2-3 người ăn)

Đậu hủ sốt hải sản (2-3 người ăn)

Đậu bắp xào tôm khô (2-3 người ăn)

Đậu bắp xào tôm khô (2-3 người ăn)

Cật xào hành cần (2-3 người ăn)

Cật xào hành cần (2-3 người ăn)

Bông thiên lý xào tôm thịt (2-3 người ăn)

Bông thiên lý xào tôm thịt (2-3 người ăn)

Cá kho sả ớt (2-3 người dùng)

Cá kho sả ớt (2-3 người dùng)

Sườn non kho khoai tây (2-3 người dùng)

Sườn non kho khoai tây (2-3 người dùng)

Hotline