Bánh đa được chế biến từ những hạt gạo tinh khiết, sợi có độ dai tự nhiên thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Nước dùng: ngon ngọt đúng điệu, đậm đà kết tinh từ tôm tươi. Vị ngọt tự nhiên tươi ngon mà vẫn đảm bảo sức khỏe
Hương vị đậm đà từ nước dùng tôm tươi, mang tới tô Bánh Đa Tôm thơm ngon, hấp dẫn và giàu chất dinh dưỡng
Bước 1
Cho vắt mì và các gói gia vị vào tô.
Bước 2
Rót vào tô khoảng 400ml nước sôi. Đậy kín nắp tô và chờ khoảng 3 phút.
Bước 3:
Mở nắp, cắt gói thịt bằm hầm cho vào tô, khuấy đều là có thể dùng được.