Close
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI PHỞ 65G

Tham gia cùng VIFON chương trình “Săn Vàng cùng VIFON”

Chương trình bắt đầu ngày 10/07 đến 07/10/2022 

Phở ăn liền - Bữa sáng hiện đại

Friday, 05/05/2017, 06:11 GMT+7
Nhịp sống hiện đại đòi hỏi con người phải chạy đua với thời gian. Tiết kiệm thời gian luôn là yếu tố quan trọng mà mọi người quan tâm hàng đầu. Việc tốn hàng giờ để nấu cho cả gia đình một bữa sáng thật ngon là điều luôn làm các chị em phải trăn trở. Thế nên các món ăn liền như phở, hủ tiếu, bún bò... dần dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo bà nội trợ hiện đại.
 Trong “Miếng ngon Hà Nội” nhà văn Vũ Bằng có viết: “Người ta có thể nói rằng người Việt Nam có thể không ăn bánh bao, bánh bẻ, có thể không ăn mằn thắn hay mì, có thể không ăn xôi lúa, nhưng chắc chắn là ai cũng đã từng ăn phở”. Vậy mới thấy, phở từ lâu đã là món ăn gắn bó và phổ biến trong đời sống nhiều tầng lớp lao động Việt Nam.
 
Tuy nhiên, để có một tô phở truyền thống thơm ngon còn phải tùy thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và bí quyết truyền thống của người chế biến, trong đó quan trọng đặc biệt là nồi nước dùng. Nước dùng của phở được làm từ nước ninh của xương bò như xương cục, xương ống, xương vè… Mỗi một tô phở chính là sự hòa quyện của bánh phở dai mềm từ bột gạo với nước dùng đậm đà cùng vị chua của chanh, cay nồng của ớt, hành hoa và rau thơm, đánh thức các giác quan. Người ăn phở không chỉ để no bụng mà còn là một cái thú thưởng thức ẩm thực là vì vậy. Điều này không khó để lý giải vì sao món phở Việt Nam lại có sức hấp dẫn với cả du khách nước ngoài.
 
Có thể nói với hầu hết các gia đình người Việt, phở luôn là món ăn sáng rất được ưa chuộng, bất kể dù là loại phở gia truyền từ hàng chục năm trước tại các nhà hàng, quán ăn hay những sản phẩm phở gói ăn liền có thâm niên cũng không hề thua kém.
Ngày nay, việc thưởng thức món phở đã không còn quá khó khăn khi hàng quán mọc lên trên các con phố, tuyến đường, song việc tìm được quán phở gia truyền ưng ý mang đậm phong vị truyền thống đối với những người sành ăn vẫn không hề dễ dàng. Một số ít người tiêu dùng lo lắng tới vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm thì lại tự mình mày mò để có thể chế biến món phở tại gia. Khi đời sống ngày càng phát triển, người tiêu dùng cũng dần hướng tới các sản phẩm tiện lợi có thể sử dụng ngay, không tốn quá nhiều thời gian chế biến. pho to
Với việc đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại, Công ty CP Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Nam (VIFON) đã nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường loại phở ăn liền mang thương hiệu VIFON từ những 20 năm về trước. Theo đó, chỉ cần gói phở ăn liền và nước đun sôi, các gia đình đã có được những tô phở thơm ngon với sợi phở dai mềm, nước súp thịt đậm đà giữ nguyên được đặc trưng của Phở truyền thống Những gói phở ăn liền VIFON nhanh chóng trở nên quen thuộc với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp của xã hội, từ thành thị đến nông thôn không mấy ai là không biết đến món phở và có ít nhất một lần thưởng thức qua. Đặc biệt, VIFON còn là một trong những đơn vị tiên phong mang hương vị truyền thống của Việt Nam thông qua gói phở ăn liền sang 80 nước trên thế giới. Phở  VIFON đã trở thành một trong những món ăn được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Ba Lan, Cuba, Hungary.... Dù cuộc sống có bận rộn song chỉ cần một chút khéo léo trong việc lựa chọn những thực phẩm ăn liền trên thị trường hiện nay, người nội trợ hiện đại không nhất thiết phải là một đầu bếp tài ba và bỏ ra quá nhiều thời gian mà chỉ cần chuẩn bị sẵn vài gói phở ăn liền VIFON trong tủ bếp là có thể cùng nhau vui vẻ thưởng thức hương vị truyền thống của món ăn này bất cứ thời điểm nào trong ngày.  
   
Hotline